Homtamin

HOMTAMIN

Homtamin

Homtamin Ginseng chứa nhân sâm, lecithin, 10 vitamin và khoáng chất. Sản phẩm giúp giảm mệt mỏi, cung cấp dinh dưỡng, khuyên dùng cho học sinh sinh viên, bà mẹ nuôi con và người sức khỏe kém.
Homtamin Ginseng sử dụng sâm Cao Ly, loại sâm chứa nhiều saponin nhất – hoạt chất có tác dụng lớn trong hiệu quả điều trị. Saponin giúp phân hủy mỡ trong cơ thể, đẩy nhanh tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

Enzym trong các tế bào được kích hoạt để trao đổi chất tốt hơn và là thành phần cấu tạo của protein trong máu. Enzym cung cấp năng lượng giúp giảm mệt mỏi, tăng khả năng chịu đựng, tăng cảm giác ngon miệng. Saponin trong Homtamin Ginseng giúp ngăn chặn xơ cứng động mạch, chất Lecithin có lợi cho hô hấp và tiêu hóa, và lô hội giúp ngăn ngừa táo bón. Homtamin Ginseng cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết khác.
  • 01. Homtamin Ginseng được biết đến ở nước ngoài nhiều hơn tại Hàn Quốc.
  • 02. Hơn 4,5 triệu USD được xuất khẩu đến 12 quốc gia.
  • 03. Korea United đã tài trợ 200.000 USD để quảng bá sự kiện World Cup ở sân bay quốc tế Incheon trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2002 được tổ chức tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
  • 04. Hiệp hội điền kinh Trung Quốc gọi tên Homtamin Ginseng như là huy chương vàng.
  • 05. Tháng 8/2001, Homtamin Ginseng được đề nghị là sản phẩm chính thức cho các vận động viên Trung Quốc.