Sơ Lược về KUP

CÔNG TY

Sơ Lược về KUP

Korea United Pharm. Inc. (KUP) đã phát triển thành một nhà sản xuất và phân phối sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm chăm sóc gia đình, và sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, cũng như nhiều loại dược phẩm khác kể từ khi thành lập vào năm 1987.

Hiện nay chúng tôi đang có hơn 200 loại dược phẩm với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Để có cơ hội phát triển thành công ty toàn cầu, KUP đấ thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển cách trung tâm thành phố Seoul 2 giờ đồng hồ đi xe và đạt được danh hiệu KGMP (“Korea Good Manufactuing Practices” - Thực Hành Sản Xuất Thuốc Tốt ở Hàn Quốc) vào năm 1992. Với những cơ sở mới này, chúng tôi đã sản xuất những sản phẩm chất lượng cao trong danh mục như OTC (thuốc không cần kê toa), thuốc bán theo đơn bác sỹ, thực phẩm bổ sung cho sức khỏe, và sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, đặc biệt là phát minh ra thuốc kháng khối u, kháng sinh, tác nhân hạ đường huyết, v.v… Gần đây, chúng tôi đang nghiên cứu phương pháp trị liệu, liệu pháp gen đang được mong đợi. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một cuộc cách mạng trong điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.